Mang thương hiệu vào cuộc sống

Quay dựng phim doanh nghiệp

Ngày nay các ngành truyền thông và doanh nghiêp luôn nỗ lực cạnh tranh nhau, không ngừng quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình để nhiều khách hàng, đối tác biết đến họ. Một trong nhưng công cụ được các doanh nghiệp sử dụng đó chính là quay phim doanh nghiệp. Những đoạn phim giới thiệu về doanh nghiệp của bạn sẽ là cầu nối với các đối tác/khách hàng. Ngoài ra nó còn truyền tải đến với người tiêu dùng một cách thiết thực nhất. Dưới đây là chi tiết cụ thể về quay và dựng một thước phim cho doanh nghiệp.

quay phim doanh nghiệp

Tại Sao quay phim doanh nghiệp lại quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu?

Trên thị trường hiện nay, để cạnh tranh thương hiệu giữa các doanh nghiệp với nhau thì có vô vàn hình thức quảng bá để gây được sự thu hút đối với khách hàng. Tuy nhiên đa số các hình thức quảng cáo đều cần hình ảnh, tin tức,….

quay phim DN

Vì thế quay phim giới thiệu doanh nghiệp là một trong những lựa chọn tốt nhất để thu húttác động mạnh mẽ đến người tiêu dùng.Những thước phim quảng cáo chuyên nghiệp, ấn tượng là chìa khóa dẫn đến thành công trong việc xây dựng, khẳng định thương hiệu của mình.

Tuy nhiên, để sản xuất một thước phim giới thiệu doanh nghiệp ấn tượng, chất lượng thì không phải cứ nhiều hình ảnh, tin tức và không phải doanh nghiệp nào cũng làm được điều đó.

Làm thế nào để thước phim quảng cáo môt cách ấn tượng?

Để có những thước phim quảng cáo doanh nghiệp một cách hiệu quả và chuyên nghiêp thì cần rất nhiều yếu tố khác nhau. Nội dung quảng cáo sinh động, đơn giản và truyền tải được thông điệp với người xem một cách ấn tượng nhất. Ngoài ra để tạo được sự khác biệt và điểm nhấn so với các đoạn phim quảng cáo khác thì cần có sự sáng tạo, nội dung độc đáo. Quan trọng hơn hết phải làm nổi bật thương hiệu của mình và thu hút được người xem.

Ngoài ra để có những thước phim giới thiệu doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu của mình với người tiêu dùng cần có các tiêu chí như: khung giờ phát sóng, slogan ấn tượng, hình ảnh sắc nét, âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp,… cũng cần được chú ý nhiều hơn.

Lơi ích của quay phim giới thiệu doanh nghiệp

  • Về các hình thức tiếp nhận thông tin thì trực quan bằng mắt là cách tiếp cận dễ dàng và đơn giản nhất đối với người xem, chiếm tỉ lệ trên 70% trong đời sống con người. Tiếp nối sau đó là âm thanh. Mà đã là đoạn phim tức hình ảnh và âm thanh là chủ yếu.
  • Các thông điệp truyền tải của doanh nghiệp thể hiện bằng hình ảnh thì hiệu quả sẽ hơn so với các hình thức khác, khái quát được nhiều thông tin hơn.
  • Có những nội dung cần truyền tải mà các hình thức khác không truyền tải được mà chỉ có video mới truyền tải được.
  • Hiện nay có nhiều cách lưu trữ những thước phim quảng cáo nên có thể yên tâm về tính kế thừa. Ngoài ra còn có nhiều kênh để phát triển và quảng bá phim doanh nghiệp như truyền hình, mạng internet, màn hình LCD tại các nơi công cộng đông người, tại các hội thảo hội nghị, hội chợ triển lãm, gửi cho khách hàng, đối tác.
  • Rất nhiều đối tượng người xem hiện nay đều có thiết bị đầu cuối như tivi,laptop, điện thoại có thể xem được phim quảng cáo doanh nghiệp rất thuận tiện mọi lúc mọi nơi.

 

 


Bài viết khác

Key visual là gì? Dịch vụ thiết kế key visual thương hiệu

Giữa thời đại mà khách hàng có vô vàn sự lựa chọn về các sản phẩm, họ chỉ cần mất vài giây xem quảng cáo của bạn thì không phải là một sản phẩm tốt, một content hay mà chính là một hình ảnh đẹp, độc đáo để thu hút ánh nhìn của họ.Vì vậy…

kinh nghiệm né google

Tổng hợp kinh nghiệm né Google khi làm SEO

Không đăng ký nhiều tên miền cùng nhà cung cấp hay Cùng ngày tháng Vì sao không dùng tên miền cùng nhà cung cấp Nếu bạn dùng tên miền cùng nhà cung cấp thì google sẽ quét được ra thông tin chủ thể của những tên miền đó. Ngày trước việc đăng ký nhiều tên…

COVID-19 SEO như nào là đúng cách

Trong thời điểm dịch Covid diễn biến nhiều phức tạp như hiện nay, các chiến dịch thuộc về offline đều đang bị gián đoạn. Đây chính là thời điểm, để doanh nghiệp tập trung cho các dự án thực thi online như tập trung triển khai SEO hiệu quả cho doanh nghiệp. SEO không chỉ…

Bán hàng trên Fb

Bỏ túi 7 bí kíp bán hàng online trên facebook đem lại doanh thu khủng

Hiện nay facebook đã và đang trở thành mạng xã hội lớn nhất trên toàn cầu, với số lượt người dùng mỗi ngày lên đến hàng triệu người, thậm chí là hàng tỷ người. Facebook không chỉ là nơi để người dùng bày tỏ quan điểm, chia sẻ những cảm xúc, trao đổi thông tin,..mà…

Chân dung khách hàng mục tiêu

Bật mí 9 phương pháp xác định Chân dung khách hàng mục tiêu hiệu quả

Ngày nay, chân dung khách hàng mục tiêu được coi là một trong những tiền đề để cho ra đời một chiến dịch marketing. Xác định được chân dung khách hàng mục tiêu sẽ giúp các doanh nghiệp có những kế hoạch kinh doanh, chiến lược marketing dễ dàng và hiệu quả hơn, tiết kiệm…

platform là gì?

Platform là gì? Những điều cần biết về Platform Business – Kinh doanh nền tảng

Platform là gì? Platform là nền tảng công nghệ kết nối để tạo ra môi trường nhằm thực thi các phần mềm. Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, platform đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Trong thực tế, platform có thể là phần mềm…