0922 272 868

Thiết kế sổ tay chuyên nghiệp CIT Branding

Với những thiết kế sổ tay độc quyền sẽ mang đến nhiều phong cách riêng, mang đậm thể hiện được dấu ấn cá nhân, tổ chức của doanh nghiệp. Những cuốn sổ tay này không chỉ được thiết kế với trang bìa riêng, mà giấy nằm ở bên trong cũng được thiết kế và được in riêng phù hợp với những mục đích ghi chép của từng đối tượng.

Tổng quan về thiết kế sổ tay

Sổ tay được biết là một quyển vở nhưng nó có kích thước khá nhỏ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bỏ vào túi và mang theo nó bên mình vào mọi lúc, mọi nơi. Đây cũng là nơi bạn sẽ dùng để ghi chép những điều mà bản thân cũng cần nhớ hay có những ý tưởng và kế hoạch mới được bật ra khỏi đầu của bạn. Hiện nay có rất nhiều loại mẫu sổ tay để bạn sử dụng và lựa chọn theo sở thích của chính bản thân.

thiet-ke-so-tay-3
Những điều cần biết về sổ tay

Công dụng của cuốn sổ tay

Một cuốn sổ tay tuy nhỏ nhưng nó cũng có công dụng của chúng. Đôi lúc, trong khi bạn làm việc sẽ có rất nhiều những ý tưởng vô cùng hay được lóe lên trong đầu của bạn hay có những khúc mắc mà bạn đang cần lời giải thì tự nhiên bạn lại suy nghĩ ra. Chắc chắn cuốn sổ này sẽ phát huy tác dụng, và lưu trữ giúp bạn thông tin của những điều đó.

Ngoài ra, cuốn sổ tay không chỉ đang được sử dụng cho các bạn làm nhân viên văn phòng mà nó còn cho rất nhiều bạn học sinh, sinh viên. Cuốn sổ này chính là nơi giúp lưu giữ được những khoảnh khắc và những kỉ niệm đẹp của thời học sinh đáng nhớ. 

thiet-ke-so-tay-4
Công dụng của cuốn sổ tay 

Những loại sổ tay phổ biến hiện nay

Một số sổ tay phổ biến hiện nay chắc chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua:

Loại sổ tay cài

Đây cũng là một trong nhiều cuốn cổ được biết đến khá phổ biến, trang bìa của cuốn sổ cũng được thiết kế loại móc cài. Phần này cũng có thể được chia làm bằng loại lò xo thép hay là da và nó cũng được đệm thêm với một lớp chắn ở ngay phía dưới. Những tờ giấy cũng được liên kết với nhau bằng những loại lò xo ở sau gáy sổ. Công dụng của cuốn sổ này là giúp cho người dùng có thể sử dụng và bảo quản những loại trang giấy nằm bên trong tốt hơn, cũng như có thể tiện mang đi khắp mọi nơi.

Loại sổ tay dán gáy

Sổ tay dán gáy cũng có ruột sổ và được in ấn giống như bình thường, ruột sổ cũng được cố định bằng những loại keo dán gáy, xung quanh hai bìa bên phía  ngoài của ruột sổ được sử dụng loại một tờ giấy dày, tờ giấy này cũng sẽ được dùng dán gáy sao cho cố định và chắc chắn với loại bìa sổ. Bìa sổ cũng thường được làm bằng những chất liệu simili hoặc là loại PU, túy là những loại sổ tay có giá rẻ nhưng sổ tay dán gáy cũng được sử dụng khá là phổ biến, bởi vì có được những ưu điểm là sổ giúp cho bạn không gian tối đa để có thể thoải mái ghi chép mà không như các loại sổ còng hoặc loại sổ lò xo. Ngoài ra khi bạn ghi chép ngay trên sổ dán gáy, dù là đang ở bất kỳ trang nào thì mặt giấy cũng luôn phẳng 100% tạo được điều kiện thoải mái ghi chép nhất.

thiet-ke-so-tay-2
Loại sổ tay dán được nhiều người quan tâm sử dụng

Loại sổ tay bìa nhét

Sổ tay bìa nhét hay còn được gọi là loại sổ nhét. Sổ tay này có bìa được làm bằng da thật hoặc loại giả da simili, bìa này cũng được khâu hai “túi” ở bên trong. Ruột sổ cũng được in ấn sử dụng bình thường, có bìa bên phía ngoài cùng là một tờ giấy dày hoặc là loại giấy cứng, tờ bìa này cũng sẽ được nhét vào miếng bìa da để có thể cố định được ruột sổ và phía bìa sổ lại với nhau sao cho cuốn sổ đẹp và có độ viết chất lượng.

Lợi ích của sổ tay

  • Dùng để viết và ghi chép, lưu trữ được những vấn đề ở trong cuộc sống, học tập và công việc.
  • Việc sử dụng với những loại thiết bị thông minh để ghi chép trong những  cuộc họp vẫn chưa thực sự phổ biến ở tại Việt Nam, vì vậy, có thể sử dụng sổ tay là một lựa chọn phù hợp, giúp cho bạn có thể sử dụng và ghi chép lại tất cả các công việc của bạn.
  • Sử dụng cuốn sổ tay thể hiện được sự tinh tế cũng như lịch sự trong môi trường công việc.
  • Với các loại hình doanh nghiệp, việc in ấn sổ tay để làm quà tặng có thể hỗ trợ cho truyền thông và marketing. Việc in logo, hoặc tên thương hiệu cũng có thể giúp cho khách hàng có được những ấn tượng chất lượng nhất định về thương hiệu.

Kết bài

Đây là những thông tin về thiết kế sổ tay bạn có thể tìm và đọc qua. Với những thông tin này giúp bạn có được những trải nghiệm về các loại sổ tay, đồng thời giúp bạn hiểu rõ được tổng quan về cuốn sổ tay được sử dụng phổ biến hiện nay.