Mang thương hiệu vào cuộc sống

Thiết kế in ấn Card visit Nhanh – Làm gấp trong ngày

Thiết kế Card visit đẹp ấn tượng, mang lại hiệu quả cao, chuyên nghiệp và đầy đủ thông tin, ý nghĩa mà cá nhân, tổ chức muốn truyền tải đến khách hàng của mình là việc cực kỳ quan trọng. Card visit là một sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu mà giúp các doanh nghiệp mở đầu câu chuyện với đối tác khách hàng tiềm năng của mình hiệu quả nhất.

Báo giá thiết kế và in ấn Name card tại Biên Hòa

 

Để dễ dàng tham khảo và lựa chọn số lượng cần thiết phương án in ấn khi sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn card visit, CIT Design cập nhật bảng giá như sau:

>> Có thể bạn quan tâm: Báo giá thiết kế logo công ty giá tốt nhất.

Giá thiết kế Name card chuẩn là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng mà mức giá có sẽ có sự dao động từ 350.000 – 1.000.000.000 đồng cho một sản phẩm thiết kế Name card.

Giá in ấn

Dưới đây là một số phương án in ấn phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

In card visit giá rẻ chất lượng cao bằng máy in offset

In card visit trên máy in offset công nghiệp là lựa chọn tối ưu nhất để có được mẫu card visit chất lượng cao, sắc nét trên giấy C300 cán mờ mà hầu hết các doanh nghiệp đang sử dụng. Nhược điểm của in card visit bằng máy offset là thời gian lấy lâu hơn so với in laser, không in được số lượng ít. Thời gian lấy hàng khoảng 2-3 ngày tính từ sau ngày duyệt mẫu.

Quy chuẩn của phương pháp này là sử dụng giấy C300 cán mờ 2 mặt, kích thước 5,4x9cm hoặc 5x9cm, đóng hộp mica 100 chiếc/1 hộp.

In card visit lấy ngay bằng máy in laser kỹ thuật số

Dịch vụ in card visit lấy ngay đáp ứng được các đơn hàng cần in nhanh lấy gấp. Có thể lấy sau vài giờ thậm chí 20 phút nếu có sẵn file thiết kế. Tuy nhiên in card laser lấy ngay giá thành cao, độ sắc nét và độ mịn kém hơn so với in bằng offset. Chỉ nên sử dụng trong thời gian ngắn hoặc cần in trên các loại giấy mỹ thuật

Thời gian lấy ngay thông thường là từ 2-5 giờ làm việc tính thừ sau lúc duyệt mẫu không kể thời gian nghỉ trưa và ngoài giờ hành chính. Trong trường hợp cần in lấy ngay sau 15-20 phút thì áp dụng đơn giá riêng.

In theo yêu cầu

In theo yêu cầu sẽ bao gồm thiết kế và in ấn theo yêu cầu Quý khách. Quý khách sẽ yêu cầu bản thiết kế được những thiết kế viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ và tư vấn.

Bên công ty chúng tôi sẽ gửi bản thiết kế 2D, 3D và nếu không phù hợp Quý khách được yêu cầu thiết kế lại (không quy định số lần) cho đến khi hài lòng.

Những điều cần biết khi in ấn Card visit

Để có 1 tấm name card chất lượng và chuyên nghiệp dùng trong trao đổi thông tin với khách hàng cần lưu ý một số đặc điểm sau khi thiết kế

Card visit là gì?

Card Visit hiểu đơn giản là một mảnh giấy ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại,… Những thông tin cơ bản nhưng cần thiết để giới thiệu về một con người, một công ty hay một tổ chức nhằm giới thiệu cho đối tác khác.

Trí nhớ của chúng ta dù tốt đến đâu chắc chắn cũng không thể lưu giữ hết tất cả các thông tin chỉ qua truyền miệng. Huống chi đó lại là thông tin của một hay nhiều cá nhân, tổ chức mà hàng ngày, hàng giờ chúng ta gặp và tiếp xúc.

Khi khách hàng ngỏ ý xin thông tin của bạn! Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi lúc đó phải chạy đi, chạy lại tìm một cái bút và một mảnh giấy để ghi thông tin liên hệ? Chắc chắn sẽ tiện lợi và chuyên chuyên hơn rất nhiều nếu bạn trao cho khách hàng một tấm card visit độc đáo.

Tầm quan trọng của thiết kế Card visit

Đây là một công cụ PR, 1 phương pháp marketing hiệu quả để giới thiệu với khách hàng, đối tác về sản phẩm dịch vụ, slogan, khẩu hiệu của doanh nghiệp, tổ chức mình.

Tạo ra một phong cách làm việc, đặc điểm mang tính cá nhân và vị thế kinh doanh của riêng bạn. Card visit sẽ giúp thể hiện tính chuyên nghiệp. Bên cạnh đó nếu thiệp của bạn đủ ấn tượng và độc đáo nâng vị thế uy tín của bạn lên và tạo ra sự khác biệt hóa so với đối thủ cạnh tranh của bạn. Đối tác sẽ ưu tiên lựa chọn bạn hơn.

Nếu đó chưa phải là đối tác của bạn, bạn cũng có thể trao danh thiếp cho họ, trên đó đã có địa chỉ liên lạc và lĩnh vực kinh doanh của bạn. Đến một lúc nào đó khi cần thiết, họ sẽ nhớ đến bạn. Danh thiếp có thể được tái sử dụng, truyền tay từ người tới người khác, đưa ra cùng một thông điệp tới bất kể ai tiếp xúc với nó.

Kích thước tiêu chuẩn khi in card visit

Card visit thường có kích thước 54×90 mm (255×155 pixel) hoặc 50×90 mm (255×140 pixel).

Khi thiết kế card visit thông thường được trình bày theo 2 mẫu dáng ngang hoặc dọc. Đối với những card visit có nhiều thông tin thường được thiết kế dáng ngang. Những card visit có ít thông tin thì thiết kế theo dáng dọc se là lựa chọn phù hợp.

Những thông tin cần có trên thẻ

In Card visit có quy chuẩn chung để đảm bảo tỉ lệ thiết kế đẹp, chất lượng in ấn và bố cục chung sao cho đẹp nhất và cần phải có những thông tin sau:

 • Thông tin tên cá nhân/tổ chức
 • Chức vụ, Chức danh cá nhân/tổ chức
 • Tên Công ty
 • Logo công ty
 • Địa chỉ Công ty
 • Số điện thoại cá nhân/cơ quan
 • Email, Website, Facebook, thông tin mạng xã hội của công ty
 • Có thể thêm một số mô tả ngắn về dịch vụ hoạt động, kinh doanh của doanh nghiệp.

Chất liệu sử dụng khi in ấn

 • Phổ biến nhất là giấy Couches 300gsm. Loại giấy dày, cứng cáp, có độ bóng sáng cả 2 mặt.
 • Giấy mỹ thuật cao cấp: Giấy Conqueror, giấy Stardream, So…Silk, Monnalisa, Plike, Natural Evolution, Dali, Modigliani, Contrast Laid, Boheme Design, Boheme Neve, Kiara, Klassica, Magno Satin, So…Jeans, Elica, Eco Green, Natural, Modi Dore, Dali Dore, Koehler, EuroPremium, Registro.
 • Giấy Bristol, Giấy kraft, giấy Ford ( hay còn gọi giấy offset)
 • Chất liệu nhựa plastic, nhựa trong.

Định lượng giấy chuyên dụng dùng làm card visit có độ dày từ 200 gsm, 230 gsm, 250 gsm, 300 gsm. Mỗi loại giấy có đặc điểm riêng, nhưng phổ biến nhất là giấy couches 300 gsm; các loại giấy còn lại có chi phí tương đối cao.

Thiết kế in ấn card visit chuyên nghiệp

Công ty thiết kế in ấn CIT Designvới đội ngũ Designer năng động, sáng tạo với chuyên môn và kinh nghiệm hơn 10 năm sẽ mang đến cho bạn sản phẩm nhận diện thương hiệu độc đáo, chuyên nghiệp phù hợp với bạn nhất.

Chúng tôi hiện đang là công ty thiết kế Name card hàng đầu tại Biên Hòa. Đã thiết kế và in ấn hàng ngàn Card visit cho rất nhiều công ty tại Biên Hòa và các tỉnh thành trên toàn quốc.


Bài viết khác

hsnl-duoc-bim-first-green

Brochure First Green (Dược+BIM)

Giới thiệu về First Green (Dược + BIM) Công ty First Green là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Dược và BIM (Building Information Modeling). Công ty này kết hợp hai lĩnh vực này để cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành công nghiệp dược phẩm và ngành xây dựng. Trong lĩnh…

Brochure-Pharma-First-Green

Brochure Pharma First Green

Giới thiệu về Pharma First Green Pharma First Green là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm và chăm sóc sức khỏe. Với cam kết đem lại sự chăm sóc toàn diện cho sức khỏe và sự phát triển bền vững, Pharma First Green tập trung vào việc sản xuất và cung…

thiet-ke-website-vp-tech

Thiết kế giao diện Website VPTech

Giới thiệu về VPTech Công ty TNHH VIỆT PHÁT T.E.C.H có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các loại máy thủy lực và linh kiện thủy lực như Máy ép thủy lực khung chữ “H”, Máy ép thủy lực khung chữ “C”, Máy ép thủy lực 4 cột, Máy ép thủy…

name-card-do-gia

Thiết Kế Bìa Thư + Namecard Đỗ Gia

Giới thiệu về Thiết Bị Điện Đỗ Gia Thiết bị điện Đỗ Gia là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp trong lĩnh vực thiết bị điện tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên môn cao, Đỗ Gia đã xây dựng được danh tiếng và niềm…

tui-dung-ho-so-xet-nghiem-gia-bao

Thiết kế Ấn Phẩm Gia Bảo

Giới thiệu về Y khoa Gia Bảo Phòng khám xét nghiệm y khoa Gia Bảo là một cơ sở y tế chuyên cung cấp dịch vụ xét nghiệm y khoa chất lượng cao. Với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm, Gia Bảo cam kết đem đến cho bệnh nhân những kết…

video-gioi-thieu-plc

Dựng video Điện gió PLC

Giới thiệu về PLC Công ty máy xây dựng PLC là một doanh nghiệp chuyên cung cấp và sản xuất các loại máy móc và thiết bị xây dựng chất lượng cao. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành, PLC đã xây dựng được danh tiếng và uy tín trong việc cung cấp…

tem-nhan-muoi-ot-chanh

Thiết kế tem nhãn muối ớt chanh Viễn Đông

Giới thiệu về Muối ớt chanh Viễn Đông Muối ớt chanh Viễn Đông là một loại gia vị phổ biến và được ưa chuộng trong ẩm thực Đông Nam Á, đặc biệt là ở Việt Nam. Được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu Viễn Đông, muối ớt chanh kết hợp hài hòa giữa…