Mang thương hiệu vào cuộc sống

Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp Ấn Tượng làm nên thương hiệu

Công ty thiết kế CIT Group chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện, tăng doanh thu bán hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế bao bì. Với thiết kế ĐẸP MẮT giúp tăng sản phẩm, dành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh với đối thủ. Chúng tôi sẽ hoàn thành tốt việc truyền tải thương hiệu doanh nghiệp bạn đến khách hàng.

Gọi ngay vào ☎️: 0842 272 868 để khám phá bộ thiết kế chuyên nghiệp.

Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, ấn tượng và độc đáo sẽ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc ra quyết định mua sản phẩm của khách hàng.

Một sản phẩm tốt vẫn có thể được mua nhưng nếu nó đi kèm với một bao bì chuyên nghiệp và bắt mắt chắc chắn sẽ thu hút và tăng được giá trị lên cao hơn. Như vậy thôi cũng đủ thấy tầm quan trọng của mẫu bao bì ảnh hưởng đến doanh thu của doanh nghiệp.

Tác dụng của việc thiết kế bao bì sản phẩm đối với doanh nghiệp

Tăng doanh số bán hàng: Bao bì được thiết kế đẹp mắt sẽ giúp sản phẩm trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng hơn. Qua đó tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh, đẩy mạnh doanh số bán hàng của sản phẩm.

Tạo ấn tượng độc đáo khác biệt: Những mẫu thiết kế bao bì độc đáo, ấn tượng sẽ tạo được dấu ấn trong ấn tượng giúp các khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu và sản phẩm.

in-bao-bi-nhua-3

Tạo dựng niềm tin với thương hiệu: Sản phẩm nếu được đầu tư chỉn chu về hình ảnh và thiết kế chắc chắn sẽ được khách hàng đánh giá cao, tạo được niềm tin nơi họ và giúp họ an tâm sử dụng sản phẩm.

Gia tăng nhận diện thương hiệu: Một ấn phẩm bao bì được thiết kế theo tiêu chuẩn đúng cách sẽ giúp đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu, gia tăng khả năng nhận biết sản phẩm trên thị trường hơn.

Hỗ trợ truyền thông và marketing sản phẩm: Bao bì với thiết kế chuyên nghiệp giúp tăng hiệu quả của toàn bộ quá trình triển khai chiến dịch truyền thông và marketing cho sản phẩm.

Dịch vụ thiết kế bao bì đẹp – ấn tượng tại công ty CIT Design

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế bao bì tại công ty CIT Design Quý doanh nghiệp sẽ nhận được:

  • Mẫu thiết kế bao bì ấn tượng, nổi bật: Bạn sẽ nhận được thiết kế bao bì đẹp mắt, thu hút và đồng bộ chung với toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu.
  • Hồ sơ thiết kế đầy đủ: Sản phẩm bàn giao cuối cùng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và làm Quý doanh nghiệp hài lòng. Bạn sẽ nhận được các file ảnh máy tính, file vector chất lượng cao để sử dụng trong in ấn và sản xuất.
  • Cẩm nang hướng dẫn sử dụng bao bì: Bạn sẽ nhận được cẩm nang hướng dẫn sử dụng hiệu quả mẫu thiết kế bao bì chi tiết.
  • Tư vấn miễn phí về thương hiệu: Các chuyên gia Designer của CIT Design sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc, vấn đề gặp phải trong xây dựng chiến lược marketing với mẫu thiết kế bao bì.

Quy trình thiết kế bao bì sản phẩm tại CIT Design

Nguyên cứu, xác định ý nghĩa sản phẩm: Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được trực tiếp trao đổi với các chuyên viên, trình bày rõ ràng những mong muốn nguyện vọng cần truyền tải qua ấn phẩm.

Họp nhóm sáng tạo: Sau khi tập hợp đầu đử thông tin cần thiết từ phía khách hàng, chúng tôi tiến hành họp nhóm sáng tạo để định hướng đưa ra ý tưởng thiết kế.

Tiến hành thiết kế: Đội ngũ thiết kế sáng tạo thực thi công việc đưa ra những phương án cụ thể.

Hoàn thiện mẫu thiết kế bao bì: Khách hàng duyệt mẫu và tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu – không giới hạn số lần chỉnh sửa cho đến khi Quý doanh nghiệp hài lòng với sản phẩm.

Bàn giao sản phẩm cho khách hàng: Sau khi Quys doanh nghiệp đã hài lòng với sản phẩm công ty chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ các file thiết kế và hướng dẫn Quý khách hàng sử dụng sản phẩm một cách tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất.

>> Bạn có thể quan tâm:

Những mẫu thiết kế bao bì sản phẩm đẹp

Thiết kế túi bao bì sản phẩm đẹp

Thiết kế bao bì sản phẩm hạt ngũ cốc

Thiết kế bao bì trà nhiệt đới

Hình ảnh thiết kế bao bì sản phẩm đẹp tại CIT Design

Kết

Trên đây là những thông tin về thiết kế bao bì mà CIT Design muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn có những kiến thức cơ bản để lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp về dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm. Chúng tôi cũng rất hy vọng sẽ được hợp tác với các Quý doanh nghiệp TẠI ĐÂY để cho ra những mẫu sản phẩm đẹp đẽ và phù hợp nhất với chiến dịch kinh doanh cảu Quý doanh nghiệp.

 


Bài viết khác

hsnl-duoc-bim-first-green

Brochure First Green (Dược+BIM)

Giới thiệu về First Green (Dược + BIM) Công ty First Green là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Dược và BIM (Building Information Modeling). Công ty này kết hợp hai lĩnh vực này để cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành công nghiệp dược phẩm và ngành xây dựng. Trong lĩnh…

Brochure-Pharma-First-Green

Brochure Pharma First Green

Giới thiệu về Pharma First Green Pharma First Green là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm và chăm sóc sức khỏe. Với cam kết đem lại sự chăm sóc toàn diện cho sức khỏe và sự phát triển bền vững, Pharma First Green tập trung vào việc sản xuất và cung…

thiet-ke-website-vp-tech

Thiết kế giao diện Website VPTech

Giới thiệu về VPTech Công ty TNHH VIỆT PHÁT T.E.C.H có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các loại máy thủy lực và linh kiện thủy lực như Máy ép thủy lực khung chữ “H”, Máy ép thủy lực khung chữ “C”, Máy ép thủy lực 4 cột, Máy ép thủy…

name-card-do-gia

Thiết Kế Bìa Thư + Namecard Đỗ Gia

Giới thiệu về Thiết Bị Điện Đỗ Gia Thiết bị điện Đỗ Gia là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp trong lĩnh vực thiết bị điện tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên môn cao, Đỗ Gia đã xây dựng được danh tiếng và niềm…

tui-dung-ho-so-xet-nghiem-gia-bao

Thiết kế Ấn Phẩm Gia Bảo

Giới thiệu về Y khoa Gia Bảo Phòng khám xét nghiệm y khoa Gia Bảo là một cơ sở y tế chuyên cung cấp dịch vụ xét nghiệm y khoa chất lượng cao. Với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm, Gia Bảo cam kết đem đến cho bệnh nhân những kết…

video-gioi-thieu-plc

Dựng video Điện gió PLC

Giới thiệu về PLC Công ty máy xây dựng PLC là một doanh nghiệp chuyên cung cấp và sản xuất các loại máy móc và thiết bị xây dựng chất lượng cao. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành, PLC đã xây dựng được danh tiếng và uy tín trong việc cung cấp…

tem-nhan-muoi-ot-chanh

Thiết kế tem nhãn muối ớt chanh Viễn Đông

Giới thiệu về Muối ớt chanh Viễn Đông Muối ớt chanh Viễn Đông là một loại gia vị phổ biến và được ưa chuộng trong ẩm thực Đông Nam Á, đặc biệt là ở Việt Nam. Được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu Viễn Đông, muối ớt chanh kết hợp hài hòa giữa…