0922 272 868

Thiết kế bảng hiệu chuyên nghiệp CIT Branding

Ngày nay, bảng hiệu không thiếu được trong hoạt động kinh doanh và sản xuất của một công ty – doanh nghiệp. Vì nhờ bảng hiệu giúp công ty tăng được tính cạnh tranh trên thị trường ngày nay. Vậy để thiết kế bảng hiệu là gì? Các bảng hiệu phổ biến hiện nay, hãy cùng tìm hiểu qua một số nội dung bên dưới nhé! 

Khái niệm thiết kế bảng hiệu

thiet-ke-bang-hieu-34jpg
khái niệm thiết kế bảng hiệu 

Được hiểu bảng hiệu là một trong những tấm quảng cáo được dựng trước công ty – cửa hàng hoặc một vị trí nào đó tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng nhằm giới thiệu mọi người biết. Trong đó, bảng hiệu được chia làm nhiều dạng và được đặt/ treo ở những vị trí khác nhau. 

Tùy thuộc vào gia chủ khi đặt bảng hiệu ở mặt tiền hay sử dụng một tấm mica nhỏ đặt trước cửa công ty. Vì bảng hiệu ngày nay rất đa dạng và phong phú nên dịch vụ thiết kế bảng hiệu cũng ngày càng đa dạng không kém. 

Những loại thiết kế bảng hiệu phổ biến hiện nay

Để lựa chọn cho mình một bảng hiệu hiện nay thì bạn cần phải đọc thông tin bên dưới đây để xem có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

Loại bảng đèn LED

Đây là loại bảng hiệu hiện đại với những đèn LED, nó đánh dấu được sử chuyển mình của nền công nghệ cao. Người tiêu dùng có thể tiếp nhận những thông tin trên nhằm thu hút khách hàng mà lại còn có tính thẩm mỹ cao. 

 • Ưu điểm: tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng cho người nhìn. Sử dụng hiệu suất điện tiết kiệm hơn nhiều so với những loại quảng cáo khác. Nội dung rõ ràng, thay đổi dễ dàng, chi phí thay đổi nội dung quảng cáo được hạn chế và tiết kiệm. 
 • Nhược điểm: Vào ban ngày đèn sẽ kém hiệu quả. Vì vậy, ban ngày bạn nên sử dụng loại biển quảng cáo khác. Độ bền không cao, dễ bị cháy bóng, nên thường được sử dụng ở các cửa hàng/ doanh nghiệp có thể hoạt động vào ban đêm. 

Loại bảng chữ nổi Mica

thiet-ke-bang-hieu-3
Loại bảng hiệu chữ nổi

Đây là một loại chất liệu khá thịnh hành trong việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo. 

 • Ưu điểm: có tính bền cao, chịu lực tốt, lượng nhiệt chịu tốt phù hợp ngoài trời nắng. Bền bỉ theo thời gian và thời tiết dưới tác động. Sử dụng loại vật liệu Mica có thể cắt uốn hoặc tạo kiểu theo ý muốn của người tiêu dùng yêu cầu. Dễ dàng sử dụng màu sắc phù hợp với doanh nghiệp mà mình chọn. 
 • Nhược điểm: hiện nay trên thị trường có 2 loại là Đài Loan và Trung Quốc. Vì thế, khi mua và lựa chọn nơi sản xuất cần tìm hiểu kỹ lưỡng về nơi sản xuất sản phẩm nhé! 

Loại bảng chữ nổi Inox quảng cáo

Là loại bảng hiệu thể hiện phong cách sang trọng. Với loại bảng này công ty – doanh nghiệp có thể khẳng định được vị thế của mình. 

 • Ưu điểm: độ bền cao khi sử dụng chịu được thời tiết bên ngoài cũng như chống được Oxy hóa cao. Mang đẳng cấp sang trọng với tính thẩm mỹ cao cho doanh nghiệp.
 • Nhược điểm: giá thành của loại biển này khá cao. Nhưng bù lại với chi phí đó tương xứng với chất lượng – độ bền – gia công – thẩm mỹ cao giúp cho việc quảng cáo thêm phần sinh động. 

Thiết kế bảng hiệu 5 nguyên tắc cần lưu ý

thiet-ke-bang-hieu-2
thiết kế bảng hiệu 5 nguyên tắc cần chú ý 

Đây là 5 nguyên tắc mà bạn không thể bỏ qua khi thiết kế một bảng hiệu:

 • Nội dung đơn giản: chỉ với từ 6 – 10 giây đi ngang để đọc bạn nên lựa chọn nội dung chính sao cho phù hợp – ngắn gọn – dễ hiểu. Sau khi lựa chọn được nội dung bạn cần liên hệ với bên dịch vụ thiết kế bảng hiệu bổ sung thêm một số nội dung như địa chỉ, liên lạc, … 
 • Ấn tượng thiết kế: để thu hút khách hàng chú ý đến cửa hàng của mình bạn cần tạo điểm nhấn trong bảng hiệu. Giúp khách hàng chú ý đến chúng và tạo cảm giác không khó chịu với màu sắc ưa nhìn. 
 • Bảng hiệu quảng cáo (không phải bán hàng công cụ): vì hầu hết chủ tiệm (công ty) luôn muốn để hết mọi nội dung lên trên đó cho khách hàng có thể coi (như email, trang Web, …). Nhưng thật ra nó lại làm cho bảng hiệu của bạn kém phần sang trọng vì đa phần họ sẽ liên hệ – truy cập trên trang. Vì thế, sau khi thiết kế bảng hiệu bạn cần đặt chúng ở một góc nhỏ bên dưới thôi. 
 • Thu hút khách hàng qua thiết kế bảng hiệu đẹp: bảng hiệu đơn giản sẽ không làm chú ý của khách hàng, nhưng với bảng hiệu đặc sắc có thể làm điều đó. Chỉ với những dòng thông điệp ngắn giúp cho người đọc cảm thấy không quá khó chịu. 
 • Chất liệu phù hợp túi tiền: ngoài sử dụng 3 loại chất liệu (Mica, LED, Inox) thì giá thành còn phụ thuộc vào kích thước, màu sắc, độ phủ của bảng hiệu, … Sẽ quyết định được bảng hiệu có đắt tiền hay không, cũng như quyết định chú ý của người xem. 

Lựa chọn dịch vụ thiết kế bảng hiệu uy tín – chất lượng

Trên thị trường có nhiều đơn vị dịch vụ thiết kế bảng hiệu ở mọi nơi bạn có thể tìm gặp trên các tuyến đường, ngõ ngách, … Nhưng để lựa chọn một đơn vị uy tín – chất lượng với dịch vụ chăm sóc khách hàng khi làm bảng hiệu tốt. Phải dựa vào yếu tố khách hàng mà họ hướng đến là ai? Thiết kế của họ có đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng hay không? Dịch vụ hậu đãi có tốt hay không? Mới quyết định được đơn vị đó sẽ là đơn vị sản xuất cho công ty của mình bạn nhé! 

Báo giá dành cho thiết kế bảng hiệu 

Với nhiều giá thành trên thị trường ngày nay việc giá cả cũng là một vấn đề bất cập. Với những gói bảng hiệu đơn giản từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ hoặc những loại nâng cao từ 1.500.000 – 1.900.000 VNĐ. Còn đối với gói cao cấp với nhu cầu thẩm mỹ cao với giá từ 2.500.000 – 2.800.000 VNĐ, bạn có thể tham khảo ngay và đưa ra lựa chọn. 

Tổng kết

Quảng cáo không còn là hình thức những tấm áp phích mà thay vào đó là thiết kế bảng hiệu hiện đại với công nghệ cao. Hy vọng với thông tin, giá thành, chất liệu sản phẩm mà mình cung cấp giúp bạn lựa chọn được những bảng hiệu và đơn vị cung cấp thiết kế bảng hiệu uy tín nhé!