Quỹ đạo số cho doanh nghiệp

[ TOP 1 ] Đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực công ty máy tính

Ngày nay, không chỉ các ngành như xây dựng, kiến trúc, hay nội thất cần hồ sơ năng lực để chứng minh khả năng trước các vụ đấu thầu công trình, mà cả những ngành nghề khác như công nghệ, máy tính cũng cần thiết.

Hồ sơ năng lực công ty máy tính chuyên nghiệp, uy tín là một công cụ để nâng tầm thương hiệu, giúp cho việc bán hàng đạt hiệu quả cao nhất. Cùng tìm hiểu thêm nhiều thông tin về đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực công ty máy tính CIT Branding qua bài viết dưới đây nhé!

Sức ảnh hưởng của một bộ hồ sơ năng lực công ty máy tính chuyên nghiệp

suc-anh-huong-ho-so-nang-luc-cong-ty-may-tinh
Hồ sơ năng lực công ty máy tính có khả năng thuyết phục mạnh mẽ

Hồ sơ năng lực công ty phần mềm máy tính là một công cụ quan trọng giúp các doanh nghiệp máy tính chứng minh khả năng và thể hiện uy tín của mình trước các đối tác và khách hàng. Nếu bạn cung cấp đủ mọi chủng loại máy tính và linh kiện thì hồ sơ năng lực công ty máy tính này sẽ giúp bạn tự tin khi tiếp cận các đại lý khác.

Nếu bạn cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy tính, máy in, camera thì hồ sơ này lại chứng tỏ khả năng thực thi của công ty với nhiều đối tác khác nhau. Nếu bạn cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính và máy in, hồ sơ này còn là công cụ hỗ trợ đưa ra dẫn chứng về vai trò của công ty trong ngành. Bằng cách nào đó, hồ sơ năng lực công ty máy tính có khả năng thuyết phục mạnh mẽ, đem lại giá trị cho doanh nghiệp bất kể kích thước của họ.

Công dụng chính của bộ hồ sơ năng lực công ty máy tính

cong-dung-ho-so-nang-luc-cong-ty-may-tinh
Hồ sơ năng lực công ty máy tính là một công cụ quan trọng trong việc thúc đẩy thương hiệu

Bộ hồ sơ năng lực công ty máy tính có nhiều công dụng chính, bao gồm:

 • Chứng minh khả năng: Đây chính là công cụ quan trọng giúp chứng minh khả năng của công ty máy tính trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Hồ sơ năng lực công ty máy tính giúp khách hàng, đối tác và nhà thầu tin tưởng vào năng lực và uy tín của công ty.
 • Thúc đẩy thương hiệu: Hồ sơ năng lực công ty máy tính cũng là một công cụ quan trọng trong việc thúc đẩy thương hiệu của công ty máy tính. Nó giúp giới thiệu và quảng bá công ty đến khách hàng tiềm năng, đối tác và nhà thầu.
 • Hỗ trợ bán hàng: Hồ sơ năng lực cũng có thể được sử dụng như một bộ công cụ hỗ trợ bán hàng (sale kit) để giúp cho các nhân viên kinh doanh của công ty máy tính có thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của mình, giúp tăng khả năng bán hàng và tạo động lực cho đội ngũ kinh doanh.
 • Hỗ trợ đấu thầu: Nếu công ty máy tính tham gia đấu thầu, bộ hồ sơ năng lực công ty phần mềm máy tính sẽ giúp cho công ty có nhiều cơ hội hơn trong việc giành được hợp đồng. Nó cung cấp thông tin về khả năng, kinh nghiệm và thành tích của công ty, giúp cho nhà thầu tin tưởng hơn vào khả năng thực hiện dự án của công ty.

Kích thước và giấy in hồ sơ năng lực công ty máy tính

kich-thuoc-ho-so-nang-luc-cong-ty-may-tinh
hồ sơ năng lực công ty phần mềm máy tính nên sử dụng khoảng 20-30 trang

Một bộ hồ sơ năng lực công ty máy tính không chỉ đáp ứng kích thước chuẩn mà còn phải giúp khách hàng dễ dàng lưu trữ và sử dụng. Kích thước chuẩn thường là A4, A5 hoặc có dạng vuông với kích cỡ thường thấy là 20cm x 20cm, 28cm x 28cm. Tuy nhiên, kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ đều làm khó việc lưu trữ và sử dụng. Vì vậy, hãy tuân thủ kích thước chuẩn được đề xuất để có được một hồ sơ năng lực công ty phần mềm ưng ý.

Couches là loại giấy phổ biến nhất được sử dụng cho profile. Với cuốn hồ sơ năng lực công ty phần mềm máy tính nên sử dụng khoảng 20-30 trang, sử dụng giấy Couches 200 gram/m2 (hay giấy C200) làm ruột và giấy dày hơn (C300) cho bìa để tăng độ bền và sang trọng. Ngoài ra, cán mờ hoặc cán bóng bề mặt bìa cũng làm tăng tính thẩm mỹ. Nếu muốn sử dụng giấy cao cấp hơn cho tài liệu, bạn có thể xem xét đến giấy Conquerer hoặc giấy mỹ thuật nhập ngoại.

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty máy tính chuyên nghiệp – CIT Branding

thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-may-tinh
CIT Branding sẽ giúp bạn thiết kế một hồ sơ năng lực công ty phần mềm máy tính chuyên nghiệp

CIT Branding cung cấp dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực cho các công ty máy tính chuyên nghiệp. Hồ sơ năng lực công ty máy tính là một phần quan trọng của việc xây dựng thương hiệu và quảng bá công ty của bạn đến khách hàng tiềm năng.

CIT Branding sẽ giúp bạn thiết kế một hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, bao gồm các thông tin về lịch sử của công ty, sản phẩm và dịch vụ cung cấp, đội ngũ nhân viên, khách hàng đã hợp tác và các thành tựu đạt được. Chúng tôi sử dụng các phương pháp thiết kế sáng tạo để tạo ra hồ sơ năng lực độc đáo và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng của bạn.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn của công ty máy tính chuyên nghiệp. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá.

Các bước thiết kế hồ sơ năng lực công ty máy tính tại CIT

Để hoàn thiện hồ sơ năng lực công ty máy tính trọn gói bao gồm các bước:

 • Biên tập nội dung
 • Dịch thuật (đối với hồ sơ năng lực dạng song ngữ)
 • Chụp hình
 • Thiết kế
 • In ấn

Chi tiết từng bước bao gồm:

Bước 1: Định hướng thiết kế

 • Định hướng chung: dung lượng trang, phong cách thiết kế, kích thước, số lượng in, quy cách in.
 • Định hướng về hạng mục đặt thuê: doanh nghiệp thuê dịch vụ trọn gói, hay thuê một số hạng mục.
 • Định hướng về thời gian hoàn thành và ngân sách thực hiện

Bước 2: Biên tập nội dung

 • Xác định số trang trong hồ sơ năng lực công ty phần mềm máy tính để có thể phân chia bố cục nội dung phù hợp. Số trang thường gồm từ 12-20 trang trở lên. Số trang đảm bảo phải chia hết cho 4 để in ấn đẹp mắt.
 • Dàn trang: lên bố cục sườn toàn cuốn
 • Tổng hợp thông tin dựa theo sườn bố cục – khách hàng cung cấp
 • Biên tập nội dung ngắn gọn, thu hút dựa trên thông tin khách hàng cung cấp.
 • Chỉnh sửa, thống nhất bản cuối trước khi thiết kế
 • Dịch thuật nếu cần

Bước 3: Chụp hình

quy-trinh-thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-may-tinh

Chụp hình profile là việc chụp những hình ảnh của doanh nghiệp phù hợp với concept toàn cuốn. Việc chụp hình này là không bắt buộc, không cần thiết nếu doanh nghiệp đã có bộ ảnh chất lượng cao, phù hợp với nội dung cuốn.

Ngược lại, nếu doanh nghiệp chưa có bộ ảnh này hoặc ảnh chụp bằng thiết bị kém không đủ dung lượng, kích thước, doanh nghiệp cần hướng đến dịch vụ chụp hình doanh nghiệp.

Bộ ảnh này sẽ không hề lãng phí mà sẽ được tận dụng làm hình ảnh quảng bá doanh nghiệp ở các hoạt động truyền thông về sau.

Bước 4: Thiết kế hồ sơ năng lực công ty máy tính

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty nói chung hay thiết kế hồ sơ năng lực công ty máy tính nói riêng đều trải qua 3 bước chính.

 • Thiết kế bìa hồ sơ năng lực

Bìa hồ sơ năng lực được xem là quan trọng nhất vì 2 điều sau: thứ nhất, nó gây ấn tượng thu hút người xem ngay từ lần đầu và thứ 2 là nó quyết định phong cách xuyên suốt toàn bộ cuốn.

Bìa hồ sơ năng lực cần làm nổi bật đặc thù ngành nghề doanh nghiệp và toát lên sự khác biệt của doanh nghiệp so với các doanh nghiệp khác cùng ngành nghề.

 • Thiết kế trang trong

Thiết kế các trang trong cần đảm bảo theo nhận diện thương hiệu, có sự thống nhất phong cách với trang bìa. Mỗi trang thiết kế nổi bật với nội dung của từng trang.

 • Hiệu chỉnh và thống nhất bản cuối

Bước 5: In ấn

Doanh nghiệp cần được tư vấn về chất liệu bìa, chất liệu giấy trang trong để cuốn profile ấn tượng. Số lượng đặt in sẽ quyết định công nghệ in và chi phí in.


Bài viết khác

thiet-ke-catalogue

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp và hiệu quả cho doanh nghiệp

Trong thời đại của sự phát triển công nghệ, marketing trở thành một yếu tố không thể thiếu trong mọi hoạt động kinh doanh. Và để thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng, việc tạo ra một catalogue sản phẩm chuyên nghiệp là một điều quan trọng không thể bỏ qua. Trong…

dang-ky-bo-nhan-dien-thuong-hieu

Đăng ký bộ nhận diện thương hiệu: Quy trình và thủ tục cần biết

Việc đăng ký bộ nhận diện sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể sử dụng và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình, đồng thời cũng giúp cho người tiêu dùng có thể phân biệt sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp với những đối thủ cạnh tranh. Trong bài viết này, hãy…

vi-sao-can-thay-doi-bo-nhan-dien-thuong-hieu

Bí quyết thay đổi bộ nhận diện thương hiệu hiệu quả dễ tiếp cận hơn với khách hàng

Thay đổi bộ nhận diện thương hiệu không chỉ đơn thuần là thay đổi logo hay màu sắc, mà còn bao gồm cả việc thay đổi cách tiếp cận và giao tiếp với khách hàng. Bài viết này CIT Branding chúng tôi sẽ trình bày về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc thay…

phan-mem-thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu

Top 5 phần mềm thiết kế bộ nhận diện thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay

Việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ thuật cao. Đó là lý do tại sao phần mềm thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đã trở thành một công cụ hữu ích và phổ biến trong lĩnh vực truyền thông và marketing. Trong bài viết này, hãy…

tai-sao-thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu-online-lai-quan-trong

Bí quyết thiết kế bộ nhận diện thương hiệu online chuyên nghiệp và hiệu quả

Một bộ nhận diện thương hiệu đồng nhất và hợp lý sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và nhớ về doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu online đầy đủ và hoàn hảo cũng không phải là dễ dàng. Điều này đòi hỏi sự tinh tế trong…

tai-sao-can-su-dung-mau-bo-nhan-dien-thuong-hieu

Tìm hiểu về những mẫu bộ nhận diện thương hiệu đẹp mắt và hiệu quả hiện nay

Trong thị trường cạnh tranh sôi nổi hiện nay, việc xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ và nhận diện được là rất quan trọng để thu hút, giữ chân khách hàng. Một phương tiện hiệu quả để đạt được điều này là sử dụng mẫu bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Trong bài…