0922 272 868

Logo Yoga Biên Hòa nhẹ nhàng

Thiết kế logo phòng Yoga Biên Hòa được thực hiện bởi CIT Group, thể hiện được tinh thần thư giãn, nhẹ nhàng của Yoga, nhưng không kém phần hiện đại thu hút.

Hoa sen là một biểu tượng quan trọng trong nhiều nền văn hóa, từ người theo đạo Hindu, đạo Phật đến người Ai Cập, tất cả đều liên quan đến hoa sen. Loài hoa đặc biệt này mọc ở những nơi tối tăm và bùn lầy, nhưng nó không hề bị vấy bẩn, ngược lại vẫn toát lên vẻ đẹp thuần khiết và quyến rũ. Biểu tượng hoa sen nở là tượng trưng cho sự thuần khiết, giác ngộ và một khởi đầu mới. Những bông sen đẹp nở trong nước đọng, và rễ của nó mọc sâu trong bùn. Điều này tượng trưng cho khả năng của con người, để biến khó khăn thành bài học vô giá cho cuộc sống.

Yoga dựa trên ba yếu tố khác nhau: hơi thở, tâm trí và tư thế. Các bộ phận này có liên quan đến nhau và với yoga nói chung. Theo cách tương tự, thiết kế logo có thể trở nên kỳ diệu. Mẫu logo Yoga Biên Hòa này được CIT thiết kế, thể hiện mối quan hệ của từng phần và một phần với toàn bộ. Mẫu logo Yoga Biên Hòa gợi lên hình ảnh của con người và mối quan hệ của ta với toàn thể vũ trụ.

 

Hình ảnh thiết kế

logo-yoga-bien-hoa